Hotline: (+84) 924 525 861 Thời gian làm việc: 8am - 6pm

x
ĐẶT LỊCH HẸN

Mã bảo vệ:*

s reset_capcha

 

Chăm sóc da mặt Premium

Chăm sóc da mặt Premium Face Ampoule Package là liệu trình chăm sóc da chuyên sâu giúp len lỏi vào sâu bên trong làm sạch bụi bẩn và bã nhờn, bổ sung dưỡng chất giúp trẻ hóa làn da, cho da căng mịn tràn sức sống.

CHĂM SÓC DA MẶT PREMIUM FACE AMPOULE PACKAGE TẠI CYNDI HUANG CLINIC & SPA

Liệu trình chăm sóc da mặt Premium Face Ampoule Package tại Cyndi Huang Clinic & Spa là sự kết hợp giữa tinh chất làm đẹp chuyên sâu và sử dụng các trang thiết bị hiện đại giúp đưa dưỡng chất vào sâu bên trong, nuôi dưỡng chăm sóc da một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Những tinh chất làm đẹp chuyên sâu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sản phẩm an toàn đạt chuẩn của Bộ Y Tế, có tác dụng dưỡng da sáng khỏe từ bên trong, làm căng bóng, trẻ hóa làn da, giảm sự hình thành các nếp nhăn và vết chân chim. Khách hàng có thể lựa chọn tinh chất dưỡng da phù hợp với tình trạng da của mình. Các loại tinh chất gồm:

? Serum Collagen tái tạo da
? Serum trắng sáng, trị nám
? Serum tinh khiết cho da mụn

QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT PREMIUM FACE AMPOULE PACKAGE TẠI CYNDI HUANG CLINIC & SPA

Liệu trình chăm sóc da mặt Premium Face Ampoule Package tại Cyndi Huang Clinic & Spa là sự kết hợp giữa tinh chất làm đẹp chuyên sâu và sử dụng các trang thiết bị hiện đại

 

Liệu trình chăm sóc da mặt Premium Face Ampoule Package tại Cyndi Huang Clinic & Spa là sự kết hợp giữa tinh chất làm đẹp chuyên sâu và sử dụng các trang thiết bị hiện đại

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHĂM SÓC DA MẶT PREMIUM FACE AMPOULE PACKAGE TẠI CYNDI HUANG CLINIC & SPA

Cyndi Huang Clinic & Spa là một trong những trung tâm chăm sóc da uy tín tại Tp.HCM đem đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chuyên sâu, an toàn và hiệu quả.

 

Chia sẻ bài viết này