Hotline: (+84) 924 525 861 Thời gian làm việc: 8am - 6pm

x
ĐẶT LỊCH HẸN

Mã bảo vệ:*

s reset_capcha

 

Tiêm tan mỡ thon gọn

Công nghệ tiêm tan mỡ cho mặt và dáng người thon gọn hiệu quả nhanh là hình thức thẩm mỹ không phẫu thuật tại Cyndi Huang Clinic & Spa là giải pháp vàng đem lại gương mặt thon gọn, dáng người tỉ lệ vàng cho cả nam và nữ.

TIÊM TAN MỠ CHO MẶT VÀ DÁNG NGƯỜI THON GỌN LÀ GÌ?

AI NÊN THỰC HIỆN LIỆU PHÁP TIÊM TAN MỠ CHO MẶT VÀ DÁNG NGƯỜI THON GỌN?

Mặt nọng, cằm nọng hay những phần mỡ thừa trên bụng, bắp tay, đùi đều để lại những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cả nam và nữ, đặc biệt khiến bạn cảm thấy tự ti vì “hai cằm”, “mặt béo”, “bụng phệ” làm bạn trở nên già nua và thiếu sức hút hơn.

LIỆU TRÌNH TIÊM TAN MỠ CHO MẶT VÀ DÁNG NGƯỜI THON GỌN TẠI CYNDI HUANG CLINIC & SPA

Liệu trình tiêm tan mỡ cho mặt và dáng người thon gọn hiệu quả nhanh tại Cyndi Huang Clinic & Spa được đội ngũ chuyên gia bác sĩ học hỏi, tiếp thu từ những liệu trình tại các quốc gia tiên tiến, nổi bật về chăm sóc sắc đẹp như Hàn Quốc, Mỹ. Đem lại cho bạn gương mặt thon gọn, thanh tú dáng người xinh đẹp hơn chỉ sau 1 liệu trình.

  1. Gặp bác sĩ thăm khám da, kiểm tra tình trạng da.
  2. Tẩy trang
  3. Vệ sinh, sát trùng
  4. Chườm đá lên vùng cần tiêm.
  5. Bác sỹ trực tiếp tiêm lên vùng cần tan mỡ và hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ.

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN TIÊM TAN MỠ CHO MẶT VÀ DÁNG NGƯỜI THON GỌN TẠI CYNDI HUANG CLINIC & SPA

Tại Cyndi Huang Clinic & Spa, một trong những trung tâm chăm sóc da uy tín các bước trong liệu trình tiêm tan mỡ cho mặt và dáng người thon gọn đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế với những ưu điểm nổi trội.

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan